Menu

Dịch vụ tắm bùn khoáng I Resort Nha Trang

Bảng giá

Chỉ từ 120.000 đồng/khách và còn được giảm giá vé tắm bùn khoáng I Resort lên đến 10%. Hãy gọi ngay 02583 500 190 hoặc 0988 780 727 để được báo giá ưu đãi rẻ nhất, tư vấn miễn phí.

Quý khách sẽ được những gì khi đặt vé của chúng tôi:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.
 • Cập nhật những thông tin mới nhất cho Quý khách.
 • Giá ưu đãi rẻ nhất Nha Trang.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.
 • Đặc biệt có chính sách tốt cho khách đoàn.

Chương trình

DỊCH VỤ TẮM BÙN KHOÁNG I RESORT NHA TRANG

Giới thiệu

Khu nghỉ dưỡng bùn khoáng I Resort Nha Trang cách trung tâm thành phố khoảng 4km. Đó là khoảng cách giúp I Resort có được sự yên tĩnh để du khách được thư giãn với tắm bùn, suối khoáng. Bao bọc bởi dáng núi hùng vĩ và dòng sông Cái Nha Trang hiền hòa. Kết hợp với lối kiến trúc độc đáo, sử dụng các vật liệu như gỗ, đá, lá dừa nước. Khu nghỉ dưỡng bùn khoáng I Resort hiện ra như một ốc đảo thu nhỏ, gây ấn tượng cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Như một liệu pháp tự nhiên, không gian mộc mạc tuyệt đẹp này sẽ góp phần thanh lọc tâm hồn. Mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái thư thái cùng những chiêm nghiệm mới về cuộc sống. I Resort thông qua những gói dịch vụ ngâm tắm bùn khoáng độc đáo mang đậm phong cách Spa.

tam bun i resort nha trang 1

Hiệu quả của bùn khoáng

Hiệu quả của bùn khoáng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được thế giới công nhận và biết đến từ lâu. Cho đến nay, tắm bùn – tắm khoáng vẫn là loại hình du lịch độc đáo. Được du khách trong nước cũng như quốc tế yêu thích. Chính vì vậy, sự ra đời của Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng I-resort sẽ góp phần chia sẻ với mọi người món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Là một gam màu mới góp phần làm rạng rỡ bức tranh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa – Việt Nam. Khai thác hợp lý và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có phục vụ cho nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng. Và cũng là phương pháp chữa bệnh của nhân dân địa phương, cũng như du khách trong và ngoài nước.

Bảng giá

Bảng giá tắm bùn khoáng I resort nha trang

Nhận phiếu giảm giá

Hãy liên hệ ngay 0258 3500190 hoặc 0988 780 727 để nhận phiếu giảm giá.  Quý khách sẽ được thỏa sức ngâm bùn trong trứng với giá cực ưu đãi tại Khu du lịch suối khoáng nóng I Resort.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN ĐI CHƠI VUI VẺ

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vịnh Nha Trang
Add: 154 Trần Quý Cáp – TP. Nha Trang – T. Khánh Hòa
Tel: (0258) 350 0190 – Phone: 0988 780 727
Email: giavevinpearl@gmail.com

Đặt vé và tour đơn giản với 3 bước sau

 • Bước 1

  Liên hệ mua vé

 • Bước 2

  Giao Vé tận nhà

 • Bước 3

  Thanh toán khi nhận vé