Vườn Quý Vương Vinpearl Nha Trang

Chia sẻ

Vườn Quý Vương Vinpearl Nha Trang – King’s Garden

Hãy gọi ngay 02583 500 190 hoặc 0988 780 727 để được báo giá vé Vinpearl Nha Trang ưu đãi rẻ nhất, tư vấn miễn phí, giao vé Vinpearl tận nơi và nhanh chóng. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá Vườn Quý Vương Vinpearl Nha Trang.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách, Vinpearl Land Nha Trang đã không ngừng nâng cấp và đầu tư các khu vui chơi mới. Vào dịp lễ 30/4 và 01/5/2017 Vinpearl Land Nha Trang – Thiên đường vui chơi giải trí của Việt Nam sẽ chính thức mở cửa khu vui chơi hoàn toàn mới: Vườn Quý Vương Vinpearl Nha Trang. Hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho du khách dịp nghỉ Lễ. Nhanh chân đặt đi Vinpearl Land Nha trang nào !!!

Du khách có cơ hội chiêm ngưỡng thế giới động vật phong phú, đa dạng, cũng như tìm hiểu các góc độ của cuộc sống hoang dã tại Vườn Quý Vương Vinpearl Nha Trang.  Khu vườn thú mở đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang, hứa hẹn thu hút hàng nghìn lượt khách quan tâm, tìm hiểu. Với diện tích hơn 5ha, khu vườn thú sở hữu bộ sưu tập lên đến hàng trăm loài động – thực vật đến từ khắp nơi trên thế giới. Bao gồm các loài quý hiếm có mặt trong sách đỏ: Vượn má vàng, Vượn phi-lê, Khỉ mặt đỏ, Voọc bạc, Vượn cáo đuôi khoang trắng đen, Hổ trắng, Báo hoa mai, Sư tử trắng, Hồng hạc, Thiên nga đen, Công xanh

Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về môi trường và tập tính sinh hoạt của những loài động vật hoang dã. Khi đến thăm quan Vườn Quý Vương, du khách còn được xem màn thể hiện công phu đến từ các “nghệ sĩ có cánh” như Vẹt xanh, Hồng Hoàng, Đại Bàng bụng trắng… tại chương trình biểu diễn động vật.

Đồng thời, khách tham quan sẽ có giờ phút thú vị khi được trực tiếp tiếp xúc và làm quen với các loài thú thân thiện, đáng yêu với những hoạt động như cho hươu cao cổ ăn, chụp ảnh cùng động vật…

——————————–>> Tổng hợp tour Nha Trang giá rẻ <<——————————–

Vườn Quý Vương Vinpearl Nha Trang
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới
Từ khóa liên quan