Vịnh Phao Nổi Vinpearl Nha Trang

Chia sẻ

Vịnh Phao Nổi Vinpearl Nha Trang – Splash Bay

Hãy gọi ngay 02583 500 190 hoặc 0988 780 727 để được báo giá vé Vinpearl Nha Trang ưu đãi rẻ nhất, tư vấn miễn phí, giao vé Vinpearl tận nơi và nhanh chóng. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá Vịnh Phao Nổi Vinpearl Nha Trang.

Với diện tích lên tới 4.200m2, Vịnh Phao Nổi Vinpearl Nha Trang khi đi vào hoạt động từ ngày 22/04/2017 sẽ phá vỡ kỷ lục “công viên nổi” lớn nhất thế giới tại Dubai (3.000m2). Khiến Vinpearl Land Nha Trang thật sự trở thành thiên đường giải trí cho các du khách yêu thích khám phá những trò chơi mới.

   

Nhìn từ trên cao, Vịnh Phao Nổi Vinpearl Nha Trang được thiết kế theo đúng chữ VINPEARL với sắc màu rực rỡ, nổi giữa bãi biển xanh trong vắt. Diện tích khổng lồ cho phép Vịnh Phao Nổi có thể chứa tới 750 người cùng lúc. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm những trò chơi vận động: cầu thăng bằng, tháp hành động, leo vách núi, bóng hơi khổng lồ, lòng chảo, con lăn, đu xà, cầu trượt, xích đu…

Mọi thiết bị, chi tiết đều được làm từ phao, bơm hơi nổi trên mặt nước, đặc biệt an toàn trong trường hợp người chơi ngã xuống nước hoặc va đập mạnh vào trò chơi. Không chỉ được thiết kế theo tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế, Vịnh Phao Nổi Vinpearl Nha Trang còn có các nhân viên cứu hộ túc trực liên tục, hướng dẫn và đảm bảo an ninh tối đa.

Đây sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho các du khách ưa vận động với cường độ cao, hoặc đơn giản là muốn khoe những tấm hình, video live stream ấn tượng khi tung mình lên không từ tấm phao khổng lồ và rơi xuống làn nước mát lạnh của biển Nha Trang.

——————————–>> Tổng hợp tour Nha Trang giá rẻ <<——————————–

Quý khách vui lòng đọc kỹ nội quy tại Vịnh Phao Nổi Vinpearl Nha Trang trước khi chơi nhé.

Nội quy Vịnh Phao Nổi Vinpearl Nha Trang

Nội quy Vịnh Phao Nổi Vinpearl Nha Trang

Video clip về Vịnh Phao Nổi Vinpearl lớn nhất thế giới

Vịnh Phao Nổi Vinpearl Nha Trang
5 2 Lá bùas
Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới
Từ khóa liên quan