ĐỒI VẠN HOA VINPEARL NHA TRANG

Chia sẻ

ĐỒI VẠN HOA VINPEARL NHA TRANG

Giá vé Vinpearl Nha Trang 2017 chỉ từ 730k/vé. Hãy gọi ngay 02583 500 190 hoặc 0988 780 727 để được báo giá ưu đãi rẻ nhất, tư vấn miễn phí, giao vé Vinpearl tận nơi và nhanh chóng và đặc biệt không phải chờ xếp hàng dài để mua vé dưới phòng vé Vinpearl.

Từ ngày 6/8/2017 Vinpearl Land Nha Trang khai trương Đồi Vạn Hoa – Công viên thực vật độc đáo nhất tại Nha Trang. Tọa lạc trên điểm cao nhất của Vinpearl Land Nha Trang, Đồi Vạn Hoa quy tụ hàng nghìn ‘kỳ hoa, dị thảo’ đủ sắc màu đến từ khắp châu lục.

Sương rồng - Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Với chuỗi năm nhà kính và ba khu vườn mở ngoài trời. Đồi Vạn Hoa đã mở ra một thế giới thiên nhiên kỳ thú, rực rỡ sắc màu. Các bộ sưu tập được quy hoạch theo từng vùng khí hậu từ ôn đới, nhiệt đới đến hoang mạc châu Phi theo kết cấu liên hoàn, gồm: Vườn Việt, Vườn Nhật, Vườn Âu, Vườn Phi…

Trong đó, nổi bật nhất là KHU CHÂU ÂU.

Đài vọng cảnh - Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Đài vọng cảnh phong cách châu Âu quý tộc.

NHÀ KÍNH ÔN ĐỚI hội tụ các loài hoa điển hình theo mùa như Tulip, Thu Hải Đường, Dạ Lan Hương…

Vườn Châu Âu - Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Nhà kính Ôn Đới – Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

 Vườn Châu Âu - Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Nhà kính Ôn Đới – Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

NHÀ KÍNH HOA HỒNG:

Là một thế giới ngát thơm của gần 10.000 cây hoa hồng kiêu sa, rực rỡ, trong đó có nhiều giống hồng cổ và hồng châu Âu độc đáo. Cũng từ đây, du khách sẽ được phóng tầm mắt bao trọn toàn cảnh đại dương bao la từ Quảng trường Châu Âu với những hàng cột nguy nga, lộng lẫy.

Hoa Hồng - Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Nhà kính Hoa Hồng – Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

 

==========>>>>>   Vinpearl Nha Trang 2017 có gì mới   <<<<<==========

NHÀ KÍNH HOA LAN

Cảm giác thán phục trước vẻ đẹp của thiên nhiên sẽ được tiếp nối khi du khách bước vào nhà kính Hoa Lan với hơn 500 loài lan quyến rũ đến từ Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam… Trong đó, có những loài lan quý hiếm hàng đầu thế giới, có giá trị về mặt sinh học và nghiên cứu là lan Hài Bóng, lan Hoàng Thảo Trần Tuấn…

Hoa Lan - Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Nhà kính Hoa Lan – Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Tiếp theo là KHU CHÂU PHI

Du khách sẽ có trải nghiệm bất ngờ khi lạc vào thế giới hoang dã của châu Phi với khu “sa mạc mở” và NHÀ KÍNH CHÂU PHI. Lần đầu tiên các “siêu thực vật” hàng trăm năm tuổi như cây Baobab 250 tuổi (thuộc loài Adansonia gregorii), cây Chorisia (cây chai), cây Oliu 500 tuổi có mặt tại Việt Nam.

Đặc biệt, khu châu Phi sở hữu bộ sưu tập hơn 400 loài xương rồng cùng hơn 200 loại cây mọng nước với các hình thái hết sức đa dạng và độc đáo. Tại đây cũng có Làng Thổ dân để du khách vừa vui chơi, khám phá, vừa trải nghiệm không gian, lối sống hoang dã của các bộ lạc Phi châu.

Sương rồng - Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Không gian mở vườn Châu Phi và Làng Thổ Dân – Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Sương rồng - Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Không gian mở vườn Châu Phi  – Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

 Sương rồng - Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Nhà kính Sương Rồng – Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

 Sương rồng - Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Nhà kính Sương Rồng – Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Kinh nghiệm đi Vinpearl Land Nha Trang

Đại diện KHU CHÂU Á gồm KHU VƯỜN NHẬTKHU VƯỜN VIỆT:

Với kiến trúc nhà gỗ đặc trưng theo từng nền văn hoá. Nếu vườn Nhật mang đậm sắc thiền với tùng La Hán, sanh, bách, bonsai… hàng trăm năm tuổi thì vườn Việt thân quen với những hồ sen, súng ngoài trời, quy tụ gần 100 loài và bộ sưu tập cúc hoa đồ sộ, cùng các sắc hoa mùa đông trong nhà kính.

Vườn Nhật- Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Vườn Nhật – Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

 Vườn Nhật 2 - Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang

Không gian thanh tịnh trong vườn Nhật Bản.

Để có thể trồng được các loài thực vật phong phú từ các vùng khí hậu khác nhau trên thế giới, Vinpearl Land đã đầu tư 5 khu nhà kính có diện tích từ 1.000 – 2.000m2/ nhà do tập đoàn Marchegay (Pháp) trang bị. Toàn bộ các nhà kính đều được sử dụng công nghệ điều khiển thông quan cảm biến PRIVA cho phép điều tiết tiểu khí hậu bên trong, đảm bảo tốt nhất điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng cho các loài cây quý sinh trưởng. Sự kết hợp hài hoà giữa vườn ngoài trời, hồ nước với các nhà gỗ, nhà kính đã tạo nên địa hình kỳ thú, gia tăng trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình khám phá “kì hoa dị thảo”.

Kính chúc Quý khách có chuyến đi chơi vui vẻ.

ĐỒI VẠN HOA VINPEARL NHA TRANG
5 2 Lá bùas
Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới
Từ khóa liên quan