Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà

Chia sẻ

BẢNG GIÁ VÉ TẮM BÙN KHOÁNG THÁP BÀ

Chỉ từ 100k/khách và còn được giảm giá lên đến 10%. Hãy gọi ngay 02583 500 190 hoặc 0988 780 727 để được báo giá ưu đãi rẻ nhất, tư vấn miễn phí.

Quý khách sẽ được những gì khi đặt vé của chúng tôi:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.
  • Cập nhật những thông tin mới nhất cho Quý khách.
  • Giá ưu đãi rẻ nhất Nha Trang.
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.
  • Đặc biệt có chính sách tốt cho khách đoàn.

Giới thiệu tắm bùn khoáng Tháp Bà:

Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà – Tháp Bà Spa cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 4.5 km. Là nơi đầu tiên đưa dịch vụ tắm bùn, ngâm khoáng nóng đến với khách du lịch. Với phương châm luôn luôn đổi mới, nâng cao chất lượng để mang đến cho quý du khách yêu thích làm đẹp từ tự nhiên dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà:

 

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà 2017-1

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà 2017-2

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà 2017-3

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà 2017-4

——————————–>> Tổng hợp tour Nha Trang giá rẻ <<——————————–

Kinh nghiệm tắm bùn khoáng Tháp Bà:

Mình là Phạm Minh mình xin chia sẻ chuyến đi tắm bùn của mình tại Nha Trang. Các bạn biết trước sau này có đi còn rút kinh nghiệm nữa. Nhưng trước hết mình sẽ giới thiệu sơ về tắm bùn là gì ? bùn khoáng là gì ? tác dụng của bùn khoáng đối với cơ thể người ra sao ? Mình sẽ giải thích rõ cho các bạn hiểu lợi ích của tắm bùn nhé.

Tắm bùn khoáng là gì ?

Tắm bùn khoáng là ngâm mình trong một bồn tắm chứa bùn khoáng. Bùn khoáng là một loại bùn thiên nhiên được hình thành từ biến đổi của địa chất. Bùn khoáng có nguồn gốc từ thực vật như cây, hoa, cỏ bị chôn vùi hoặc từ đất đai tạo nên bùn khoáng.

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà

Bùn khoáng gồm các chất: hữu cơ, vô cơ, các chất có chứa cacbon và dễ hút nước. Nó có tác dụng chữa một số bệnh như viêm khớp mạn tính, lao hạch, mất ngủ, đau thần kinh tọa, giảm stress, bệnh vảy nến… Bên cạnh đó, liệu pháp tắm bùn khoáng còn điều chỉnh rối loạn nội tiết, giúp da đẹp, mịn màng, tươi trẻ và săn chắc.

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà

Tắm bùn khoáng trải qua vài bước như sau:

Bước đầu tiên là bạn thay quần áo tắm. Sau đó hướng dẫn sẽ chỉ bạn lên vòi sen nước khoáng nóng tắm cho ướt mình mới được vào bồn tắm bùn. Sau khi bước vào bùn thì vùi nước phun ra dòng nước khoáng màu nâu có cảm giác nhớt nhớt. Nhưng một lúc sau cảm giác thật đã và rất thoải mái, nguyên đám vừa tắm vừa đùa giỡn. Ngâm mình khoảng 20 phú. Sau khi ngâm mình bạn sẽ cảm giác lan da mình rất mịn và mềm mại.

Công đoạn kế tiếp là lên xả bùn khoáng bằng vòi sen nước khoáng ấm cho sạch. Di chuyển qua lối đi có 2 bức tường. Phóng ra những tia nước khoáng lạnh làm cơ thể như đang được massage. Kế tiếp qua bức tường có những tia nước khoáng nóng, vừa massager vừa thưởng thức cảm giác ấm áp của tia nước. Sau đó di chuyển lên bồn tắm nước khoáng nóng. Từ trong vòi nước khoáng nóng từ từ chảy ra cảm giác thật tuyệt vời. Nước khoáng nóng làm cơ thể mình xua tan đi tất cả mệt mỏi đem lại cảm giác lâng lâng. Cơ thể ấm lên, tẩy tế bào chết của da, làm làn da trắng hẳn. Công đoạn này cũng ngâm khoảng 20 phút nhưng tôi vẫn còn luyến tiết không muốn rời khỏi bồn tắm khoáng nóng hihi….

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà

Công đoạn tắm suối khoáng: di chuyển lại một khoảng cách chừng 50m gần bồn tắm khoáng nóng. Có một cái thác dòng thác chảy xuống đó là nước khoáng nóng. Chúng tôi lại đó để tắm và cho những dòng nước từ trên đổ xuống massager lưng thật đã. Tắm chừng 5 phút chúng thì chúng tôi lao xuống hồ bơi kế đó để thả mình vào làng nước mát lạnh.

Cảm giác trong người như đang bị thấm nước vì ngâm trong bùn và nước khoáng khá lâu. Lại tiếp xúc nước từ lúc 16h00 tới 17h30 là 1 tiếng rưỡi. Trong tôi cũng có cảm giác bị cảm, nên quyết định không tắm hồ bơi lâu mà lên thay đồ.

Khoảng 18h00 chúng tôi lên xe và di chuyển vào trung tâm thành phố Nha Trang kiếm chổ nào đó để ăn.

Thế là kết thúc một ngày tham quan Nha Trang được tắm bùn để thư giản thoải mái cơ thể.

Mình là Phạm Minh mình chuyên nghiên cứu về lĩnh vực du lịch. Mình xin chúc các bạn có một buổi tắm bùn thật vui vẻ tại Suối Khoáng Tháp Bà Nha Trang.

Nguồn: https://toptravels.vn

Bảng giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà
Đánh giá bài viết
Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới
Từ khóa liên quan