Bảng giá vé tắm bùn khoáng I Resort

Chia sẻ

Bảng giá vé tắm bùn khoáng I Resort 

Chỉ từ 120k/khách và còn được giảm giá vé tắm bùn khoáng I Resort lên đến 10%. Hãy gọi ngay 02583 500 190 hoặc 0988 780 727 để được báo giá ưu đãi rẻ nhất, tư vấn miễn phí.

Quý khách sẽ được những gì khi đặt vé của chúng tôi:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.
  • Cập nhật những thông tin mới nhất cho Quý khách.
  • Giá ưu đãi rẻ nhất Nha Trang.
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.
  • Đặc biệt có chính sách tốt cho khách đoàn.

Khu nghỉ dưỡng bùn khoáng I Resort cách trung tâm thành phố khoảng 4km. Đó là khoảng cách giúp I Resort có được sự yên tĩnh để du khách được thư giãn với tắm bùn, suối khoáng. Bao bọc bởi dáng núi hùng vĩ và dòng sông Cái Nha Trang hiền hòa. Kết hợp với lối kiến trúc độc đáo, sử dụng các vật liệu như gỗ, đá, lá dừa nước. Khu nghỉ dưỡng bùn khoáng I Resort hiện ra như một ốc đảo thu nhỏ, gây ấn tượng cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Như một liệu pháp tự nhiên, không gian mộc mạc tuyệt đẹp này sẽ góp phần thanh lọc tâm hồn. Mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái thư thái cùng những chiêm nghiệm mới về cuộc sống. I Resort thông qua những gói dịch vụ ngâm tắm bùn khoáng độc đáo mang đậm phong cách Spa.

Hiệu quả của bùn khoáng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được thế giới công nhận và biết đến từ lâu. Cho đến nay, tắm bùn – tắm khoáng vẫn là loại hình du lịch độc đáo. Được du khách trong nước cũng như quốc tế yêu thích. Chính vì vậy, sự ra đời của Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng I-resort sẽ góp phần chia sẻ với mọi người món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Là một gam màu mới góp phần làm rạng rỡ bức tranh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa – Việt Nam. Khai thác hợp lý và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có phục vụ cho nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng. Và cũng là phương pháp chữa bệnh của nhân dân địa phương, cũng như du khách trong và ngoài nước.

Bảng giá tắm bùn khoáng I Resort 2017

Bảng giá vé tắm bùn I Resort

 

——————————–>> Tổng hợp tour Nha Trang giá rẻ <<——————————–

Kính chúc Quý khách có chuyến đi chơi vui vẻ

Bảng giá vé tắm bùn khoáng I Resort
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới
Từ khóa liên quan